Bộ Tài chính, KBNN triển khai Quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm các chức danh Giám đốc Sở Giao dịch, KBNN Hà Nội, KBNN Hưng Yên

Đăng ngày 06 - 05 - 2019

Thực hiện kế hoạch công tác luân chuyển, luân phiên điều động và định hướng chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức giữ chức vụ lãnh đạo, ngày 3/5/2019, KBNN đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về nhân sự của Bộ trưởng Bộ Tài chính và Tổng Giám đốc KBNN về việc điều động, luân chuyển, bổ nhiệm đối với các chức danh Giám đốc Sở Giao dịch KBNN, Giám đốc KBNN Hà Nội, Giám đốc KBNN Hưng Yên.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Thanh Hương​

Tại trụ sở KBNN Hà Nội, Bộ Tài chính đã tổ chức hội nghị cống bố Quyết định số: 688/QĐ-BTC, ngày 19/4/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo. Tham dự lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng có Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn, đại diện Lãnh đạo KBNN, Lãnh đạo một số đơn vị thuộc KBNN, đại diện Lãnh đạo UBND Tp Hà Nội; UBND tỉnh Hưng Yên và đại diện các sở ban ngành khối kinh tế - tài chính thuộc thành phố Hà Nội. Theo đó, Bộ trưởng Bộ Tài chính quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc KBNN Hưng Yên, giữ chức Giám đốc KBNN Hà Nội kể từ ngày 01/5/2019.

Tổng Giám đốc KBNN Tạ Anh Tuấn trao quyết định cho ông Đào Thái Phúc​

Tại trụ sở cơ quan KBNN, KBNN tổ chức công bố Quyết định số: 685/QĐ-BTC ngày 19/4/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc điều động công chức giữ chức vụ lãnh đạo. Tham dự hội nghị có Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc KBNN Tạ Anh Tuấn, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc KBNN và các cán bộ công chức Sở Giao dịch KBNN. Theo đó, Bộ trưởng Bộ Tài chính quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đào Thái Phúc, Giám đốc KBNN Hà Nội đến nhận công tác tại cơ quan KBNN Trung ương, giữ chức danh Giám đốc Sở Giao dịch KBNN kể từ ngày 01/5/2019.

Phó Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Quang Vinh trao quyết định cho ông Nguyễn Thái Hà

Cùng ngày, tại trụ sở KBNN Hưng Yên, KBNN đã tổ chức công bố Quyết định số: 1888/QĐ-KBNN, ngày 23/4/2019 của Tổng Giám đốc KBNN về việc luân chuyển, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo. Tham dự có hội nghị, về phía KBNN có Phó Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Quang Vinh, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc KBNN gồm Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn Phòng, Sở Giao dịch. Về phía tỉnh Hưng Yên có Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên cùng đại diện các sở ban ngành khối kinh tế - tài chính thuộc tỉnh Hưng Yên. Theo đó, Tổng Giám đốc KBNN quyết định luân chuyển, bổ nhiệm ông Nguyễn Thái Hà, Giám đốc Sở Giao dịch KBNN, giữ chức Giám đốc KBNN Hưng Yên, kể từ ngày 01/5/2019.