Rộn ràng “Đêm hội trăng rằm” Kho bạc Nhà nước Hưng Yên.

Đăng ngày 29 - 09 - 2023

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Chi Đoàn Thanh niên Kho bạc Nhà nước Hưng Yên đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” với nhiều hoạt động sôi nổi, đặc sắc và ý nghĩa.

Nhằm tạo nên sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu niên, nhi đồng là con công chức, người lao động Kho bạc Nhà nước (KBNN) Hưng Yên và các KBNN huyện, thị xã trực thuộc nhân dịp Tết Trung thu, được sự quan tâm của Đảng ủy, Công đoàn và Ban Lãnh đạo KBNN Hưng Yên, tối ngày 26/9, Chi Đoàn Thanh niên KBNN Hưng Yên đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” với các tiết mục múa, hát, trò chơi dân gian đặc sắc do chính các em tham gia và biểu diễn.

Đêm hội đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em thiếu niên, nhi đồng về một mùa Trung thu đầm ấm, vui tươi tại chính nơi bố mẹ của mình đang công tác. Nhân dịp này Chi đoàn Thanh niên KBNN Hưng Yên đã phối hợp với Ban Vận động quỹ Khuyến học cơ quan KBNN Hưng Yên tuyên dương và tặng thưởng cho các cháu học sinh là con của công chức, người lao động trong cơ quan đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022 - 2023, đồng thời có những phần quà Trung thu ý nghĩa dành tặng cho tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng. Sau phần tặng quà của Chi đoàn là phần biểu diễn múa, hát, chơi các trò chơi vận động với những điệu nhảy dễ thương, sôi động cùng chú Cuội và chị Hằng đáng yêu. Cuối cùng các cháu được thưởng thức màn múa lân sư rồng hấp dẫn với Tôn Ngộ Không cùng chú Tễu và tổ chức phá cỗ.

Bên cạnh việc tổ chức đêm hội trăng rằm tại KBNN Hưng Yên, Chi đoàn KBNN Hưng Yên cũng đã trực tiếp cử đoàn viên về trao quà trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, người lao động làm việc tại các KBNN huyện, thị xã do ở xa không tới trực tiếp tham dự đêm hội trăng rằm tại KBNN tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện trách nhiệm trong hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng do Chi đoàn Thanh niên đảm nhiệm, với mong muốn các cháu luôn nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Một số hình ảnh trong chương trình: